T O P

Swintt Phát Hành Trò Chơi Máy Slot Jade Princess Đậm Chất Hành Động

Swintt Phát Hành Trò Chơi Máy Slot Jade Princess Đậm Chất Hành Động

Nhà cung cấp các trò chơi phổ biến dành cho ngành công nghiệp iGaming, Swintt, mở rộng thêm danh mục nội dung của mình sau khi công bố việc phát hành một trò chơi máy slot mới mang tên Jade Princess. Thông tin chi tiết về trò chơi máy slot cao cấp mới này đã được tiết lộ vào thứ Tư. Trò chơi mới nhất của Swintt mang đến một chủ đề được lấy cảm hứng từ châu Á và có những tính năng hấp dẫn và đáng khen ngợi. Người chơi của trò chơi máy slot có thể tận hưởng những vòng quay miễn phí có thể mang đến những khoản thanh toán lên đến 1,200x.

Trò chơi máy slot 5 trục 3 hàng này có 10 đường thanh toán cố định và có một chủ đề châu Á đẹp mắt. Khi chơi Jade Princess, khách hàng có thể tìm thấy các biểu tượng của các lá bài từ 10 đến Á với một sự độc đáo mang đậm chất Á. Ngoài ra, trò chơi máy slot cũng cung cấp các biểu tượng đặc biệt độc đáo giúp mở khóa những khoản thanh toán cao.

Tổng quan về các chỉ số của Jade Princess:Trục: 5Hàng: 3Đường thanh toán: 10Tỷ lệ trả lại người chơi (RTP): 91.96%Tần suất trúng thưởng (Hit Freq): 26.67Khoản thắng tối đa: x1,200Độ biến động: ThấpCược tối thiểu / tối đa: €0.10/€100Ngày phát hành: 3 tháng 5 năm 2023Trò Chơi Máy Slot Này Được Lấy Cảm Hứng Từ Di Sản Phong Phú Của Trung Quốc Cổ Đại

David Mann, giám đốc điều hành của Swintt, đã công nhận rằng Trung Quốc cổ đại đã làm nguồn cảm hứng với văn hóa phong phú, di tích và kiến trúc độc đáo của nó. Theo ông, các nhà thiết kế của công ty đã lấy cảm hứng từ văn hóa phong phú này và lấy cảm hứng từ những khía cạnh đặc sắc nhất của phần quan trọng lịch sử này ở trò chơi máy slot Jade Princess của chúng tôi.

Mann giải thích rằng tiêu đề trò chơi máy slot cao cấp của công ty dễ chơi và trực quan. Ông đã nói về sự phổ biến của các trò chơi máy slot cao cấp của Swintt mang lại những trải nghiệm hấp dẫn và đáng khen ngợi qua vòng quay miễn phí và các tính năng khác.

Trò chơi máy slot được xây dựng trên cùng nguyên tắc cơ bản của gameplay trực tiếp và khoản thanh toán dễ kích hoạt đã làm cho dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi trở nên phổ biến với các fan, nhưng cũng bao gồm một tính năng vòng quay miễn phí hấp dẫn tận dụng sức mạnh của các biểu tượng săn hoạt để thực sự tăng cường giải thưởng cho người chơi.

David Mann, giám đốc điều hành của SwinttTrò Chơi Máy Slot Cao Cấp Của Swintt Mang Lại Những Tính Năng Hấp Dẫn

Ngoài các biểu tượng lá bài tiêu chuẩn, người chơi Jade Princess cũng có thể gặp các biểu tượng đặc biệt khác. Như đó là quạt tay thêu, tô truyền thống, bộ chén trà cổ. Các biểu tượng mang lại giá trị cao khác là Jade Princess, một tượng rồng và một biểu tượng scatter thưởng mà được trình bày dưới dạng một đồng xu Trung Quốc may mắn. Nhà phát triển trò chơi đã giải thích rằng nếu người chơi nhìn thấy ba hoặc nhiều hơn các biểu tượng đó trong trò chơi cơ bản, họ sẽ được hưởng 12 vòng quay miễn phí.

Khi người chơi kích hoạt vòng quay miễn phí, nhạc nền, hình nền và ánh sáng của trò chơi thay đổi, tạo nên một không khí ăn mừng. Tất nhiên, đây là một tính năng vòng quay miễn phí trong một trò chơi máy slot của Swintt, các nâng cấp không chỉ là trang trí mà tượng rồng sẽ bị khóa vào vị trí trong suốt thời gian diễn ra tính năng này mỗi khi nó xuất hiện trên trục quay, giải thích công ty.

Cuối cùng, người chơi Jade Princess cũng có thể tận hưởng các tính năng rủi ro của trò chơi. Chức năng này kích hoạt một mini-game cung cấp cơ hội cho người chơi tăng khoản thanh toán của mình. Người chơi trực tuyến được yêu cầu đoán màu sắc của một lá bài chơi ẩn. Đoán đúng có thể giúp người chơi tăng gấp đôi hoặc thậm chí tức thì tăng bốn lần khoản thanh toán. Chức năng này tiếp tục cho đến khi đạt được giới hạn tối đa chiến thắng hoặc người chơi chọn sai.

  • 2024-05-29