T O P

Ngôi vương của Real Madrid và sự hy vọng của Benzema tại Bernabéu

Ngôi vương của Real Madrid và sự hy vọng của Benzema tại Bernabéu

Trong trận bán kết lượt về Champions League, Real Madrid đã ngược dòng thành công khi đánh bại Bayern Munich với tỷ số 2-1, qua đó giành quyền vào chung kết Champions League mùa này với tổng tỷ số 4-3.

Trước đó, cả ba thành viên của bộ ba BBC tại Real Madrid đều đã giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League tại quê hương của mình. Trận chung kết Champions League mùa 2013-2014 diễn ra tại Lisbon, Bồ Đào Nha, Real Madrid đã giành chiến thắng 4-1 trước Atletico Madrid sau hiệp phụ và Cristiano Ronaldo đã giành được ngôi vương tại quê hương của mình.

Trận chung kết Champions League mùa 2016-2017 diễn ra tại Cardiff, xứ Wales, Real Madrid đã đánh bại Juventus với tỷ số 4-1 và Gareth Bale đã giành được ngôi vương tại quê hương của mình.

Trận chung kết Champions League mùa 2021-2022 diễn ra tại Paris, Pháp, Real Madrid đã đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0 và Karim Benzema đã giúp Real Madrid giành được chiếc cúp Champions League thứ 14 trong lịch sử câu lạc bộ.

Trận chung kết Champions League mùa này sẽ diễn ra tại sân Wembley, Real Madrid sẽ đối đầu với Borussia Dortmund. Có thể chờ đợi xem Benzema có thể giúp Real Madrid giành được chiếc cúp Champions League thứ 15 trong lịch sử câu lạc bộ tại quê hương hay không. Hãy cùng các cổ động viên chờ xem!

  • 2024-05-29