T O P

Big Benji Bonanza: Yggdrasil và Jelly - Sản phẩm mới

Big Benji Bonanza: Yggdrasil và Jelly - Sản phẩm mới

Yggdrasil đã mở rộng thế giới giải trí của mình với Big Benji Bonanza, một trò chơi khe mới được phát hành cùng với Jelly, một nhà phát triển trò chơi chủ yếu tập trung vào trải nghiệm di động. Hai công ty đã tạo ra một trò chơi mang chủ đề Wall Street có khả năng nhanh chóng trở thành một trò chơi ăn khách trên toàn cầu.

Tổng quan về thống kê Big Benji Bonanza

Lưới: 3Hàng: 5Dòng chi trả: 243RTP: 95.5%Tần suất trúng: Giải thưởng tối đa: x12957Biến động: CaoCược tối thiểu / tối đa: 0.20 / 20

Hãy chuẩn bị cho một phong cách duy nhất và cách thắng 243 chiến lược.

Trò chơi đã được thiết kế với các yếu tố đặc biệt của Wall Street trong tâm trí. Hãy sẵn sàng để thấy những tờ đô la rơi vào lưới và các biểu tượng máy rút tiền bay xung quanh trong một chủ đề duy nhất mà Yggdrasil chưa từng thử trước đây.

Trưởng nhóm sản phẩm và chương trình của công ty Stuart McCarthy đã nói về cảm nhận và thiết kế hoàn toàn mới và độc đáo của Big Benji Bonanza, và thể hiện sự hào hứng về quyết định của các nhà xuất bản hàng đầu trên toàn cầu để ra mắt trò chơi mới trên mạng của mình. Trò chơi này được dự kiến ​​sẽ mang đến sự đa dạng hơn nữa cho cẩm nang YG Masters, là tựa game Jelly mới nhất được trang bị bởi chương trình GATI của Yggdrasil sau khi phát hành Achilles. GATI là công nghệ cách mạng của nhà xuất bản cho phép các đối tác của họ sử dụng toolkit phát triển trò chơi trước đó đã được cấu hình tuân thủ các tiêu chuẩn ngành để tạo nội dung nhanh chóng và độc đáo. Vào cuối tháng 5, Yggdrasil đã ra mắt Boilin' Pots, một trò chơi nữa được trang bị bởi GATI.

Big Benji Bonanza sử dụng năm lưới, 243 cách mở rộng để chiến thắng, và biểu tượng khe cổ điển kết hợp với hình ảnh các tờ đô la. Đạt được ít nhất ba đến năm biểu tượng tờ đô la giống nhau sẽ kích hoạt một giải thưởng. Người chơi nếu đạt được biểu tượng máy rút tiền trên các lưới cuối cùng sẽ nhận được giá trị tiền mặt liên quan đến các tổng thống

Quay Xe Bonus trong chế độ spin miễn phí

Đạt được ít nhất ba xe tiền sẽ tự động đưa người chơi thẳng vào chế độ spin miễn phí. Ở đó, người chơi sẽ tìm thấy một chiếc xe bonus nơi biểu tượng tiền đặc biệt của họ sẽ được chỉ định. Với sự giúp đỡ của việc kích hoạt lại, người chơi sẽ nhận được spin miễn phí bổ sung với tất cả các tờ đô la được nâng cấp thành các biểu tượng trả thưởng cao hơn kế tiếp.

Trò chơi cũng tích hợp Super Staxx, cơ chế spin miễn phí độc quyền mới nhất của Jelly. Với sự giúp đỡ của cơ chế này, khi người chơi khám phá biểu tượng bí ẩn, từ hai đến mười biểu tượng sẽ được xếp chồng trước khi tiết lộ các biểu tượng đã trả tiền. Cơ chế Super Staxx được đảm bảo trong bất kỳ vòng quay cuộn ngẫu nhiên nào. Đạt được biểu tượng của một tổng thống khi sử dụng cơ chế trò chơi đặc biệt này sẽ kích hoạt một số chiến thắng lớn.

Victoria Newbolt, trưởng nhóm tiếp thị của Jelly, đã thể hiện niềm tự hào của công ty về trò chơi mới với đồ họa thu hút mắt và vòng quay thưởng hấp dẫn. Vào giữa tháng 5, Yggdrasil đã hợp tác với Bang Bang Games và phát hành Retro Slot Jokrz Wild ULTRANUDGE, một trò chơi khe với chủ đề cổ điển.

  • 2024-05-29