T O P

Báo Anh: Aston Villa lên kế hoạch tậu lại Grealish trong mùa hè, giá chuyển nhượng ước tính dưới 100 triệu bảng

Báo Anh: Aston Villa lên kế hoạch tậu lại Grealish trong mùa hè, giá chuyển nhượng ước tính dưới 100 triệu bảng

Ngày 14 tháng 5, nguồn tin cho biết đến báo "Football Insider" của Anh, Aston Villa đang lên kế hoạch tái ký hợp đồng với ngôi sao đương kim thành Manchester City, Grealish. Cầu thủ 28 tuổi này là siêu sao có khả năng rời khỏi CLB vào mùa hè này nhất, Pep Guardiola không hoàn toàn tín nhiệm vào sự thi đấu của anh.

Trước đó, "Football Insider" đã tiết lộ đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sẵn lòng lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào về Grealish. Nếu có cơ hội, có thông tin cho rằng Villa hứa hẹn sẽ tận dụng cơ hội để mang quay lại đội trưởng cũ của họ, ai vẫn là người được các CĐV của Villa yêu thích nhất. Việc chuyển nhượng này có thể đưa Grealish trở lại vai trò cầu thủ chủ chốt của CLB, trong khi dưới thời Guardiola, anh chỉ là một phương án dự bị.

Cho đến thời điểm này mùa giải, trong 36 trận đấu trong Ngoại hạng Anh tại Manchester City, Grealish chỉ ra sân 20 trận, trong đó chỉ có 10 trận là đá chính. Trong khoảng thời gian này, chỉ có 3 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp cho con số của anh kém xa so với các đồng đội của mình. Sự thiếu thời gian ra sân một phần là do vấn đề chấn thương, mặc dù anh đã được ra sân từ đầu trong tứ kết vòng 1/4 Cúp C1 Châu Âu và bán kết Cúp FA, nhưng anh ít khi được ra sân ở giải Ngoại hạng Anh, cả mùa giải này anh chỉ có tổng cộng 1001 phút chơi.

Sau khi tốt nghiệp từ học viện trẻ của Villa, Grealish đã ra sân 213 trận cho Villa trước khi chuyển đến Manchester City với giá 100 triệu bảng vào năm 2021. Tại thời điểm hiện tại, giá trị của Grealish sẽ giảm đáng kể so với mức giá bán trước đó, điều này sẽ mang lại lợi nhuận ròng cho Villa. Ngoài mối quan hệ với CLB, anh cũng sẽ mang lại kinh nghiệm thi đấu ở hạng đấu hàng đầu, Grealish đã giành được 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 chiếc Cúp FA, cả hai giải đấu này anh đều có thể giành lại mùa này, anh cũng đã giành được Cúp C1 Châu Âu trong vai trò thành viên quan trọng của đội ba cúp.

  • 2024-05-29